Camera không giây chất lượng số 1 Bình Dương và Đồng Nai

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi congcamera, 15/11/18.

 1. congcamera

  congcamera New Member

  Tham gia:
  13/11/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có muốn biết Những gì đang xảy ra trong nhà của Khách hàng ngay cả khi Khách hàng không có ở đó? Tất nhiên, Khách hàng làm. một trong Các cách cao nhất để làm điều này là cài đặt Camera an ninh. Theo 1 nghiên cứu gần đây , hầu hết Các tên trộm đều bị ngăn cản bởi cảnh của 1 Camera an ninh. Cho dù Bạn dự định giá lắp camera an ninh của mình bằng cách cài đặt chuyên nghiệp hay tự cài đặt, Bạn sẽ cần biết cách Chọn đúng Camera an ninh hoặc Các nơi tốt nhất để thiết lập Camera chống trộm của mình. Nhấp vào một phần bên dưới và tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách thiết lập an toàn Camera chống trộm trong nhà của Khách hàng. [​IMG] lắp camera bến cát, Thành Phố mới Bình Dương nhanh chóng 5 nơi tốt nhất để cài đặt Camera quan sát gia đình Chọn đúng Vị trí thiết lập Camera của Bạn cũng quan trọng như tìm Camera chống trộm thích hợp cho ngôi nhà của Bạn. Để làm Như vậy, tốt nhất là nên đi bộ quanh nhà của Khách hàng với mục tiêu bảo mật của Bạn. Hãy xem xét Các nơi như cửa sổ, cửa nhà để xe hoặc thậm chí tầng hầm là điểm vào mà sẽ hấp dẫn nhất đối với Những kẻ xâm nhập. một mẹo hay khác để đặt Camera quan sát là cài đặt Camera an ninh thực sự ngoài tầm với (và có thể không nhìn thấy được). Sau đó, đặt Camera chống trộm giả xác thực quanh tài sản của Bạn. Bằng cách đó, nếu kẻ xâm nhập phá vỡ 1 trong Những Camera của Khách hàng, chúng sẽ là một Camera quan sát giả mạo rẻ tiền — và Khách hàng sẽ Có một video về hành động đó. phía dưới là năm điểm Khách hàng nên luôn luôn cài đặt Camera chống trộm giám sát tại nhà:
  • Cửa trước
  một ước tính 34% của tất cả Các kẻ trộm vào nhà của Khách hàng thông qua cửa trước , do đó Bạn sẽ muốn lắp 1 trong Những Camera quan sát theo dõi của mình tại đây. Để ngăn chặn kẻ xâm nhập giả mạo Camera chống trộm của Khách hàng, hãy đặt nó ở tầng hai, và thậm chí ở Những ngôi nhà của Bạn và tập trung vào cửa trước. Nếu ngôi nhà của Khách hàng chỉ Có 1 cấp độ, hãy rò xét kèm theo Camera chống trộm cửa trước của Khách hàng trong hệ thống dây điện lưới để bảo vệ chúng khỏi đá, gậy hoặc Những loại vũ khí khác.
  • Cửa sau
  22% kẻ trộm nhà khác đi vào cửa sau hoặc bên hông, Vì vậy Bạn cũng sẽ muốn có Camera an ninh ở đây. Điều quan trọng là cánh tay mỗi cửa vào với 1 Camera chống trộm. một lần nữa, hãy cố gắng để Camera an ninh của Khách hàng ra khỏi tầm với của bàn tay con người, hoặc để bảo vệ chúng khỏi bất cứ điều gì một kẻ xâm nhập có thể ném vào nó. Lời khuyên của chuyên gia : Hãy chắc ăn để cài đặt một Camera quan sát đó là cả hai thời tiết và được trang bị với tầm nhìn ban đêm. Các Camera ngoài trời là 1 trong Các tốt nhất trên mạng, với lên đến 30 m của tầm nhìn ban đêm và zoom quang 20x. Camera này có thể xoay 360 độ và nghiêng lên đến 90 độ.
  • Cửa sổ ngoài phố
  Kẻ trộm thường vào nhà bằng cách phá vỡ 1 cửa sổ phía sau. Bằng cách Chọn một cửa sổ không nhìn thẳng ra đường phố, nó sẽ giảm bớt cơ hội bị bắt. Đặt Camera chống trộm ở cửa sổ phía sau sẽ cho phép Khách hàng bắt bất kỳ kẻ xâm nhập chái phép nào.
  • Sân sau hoặc cổng phụ
  Những thứ như bãi cỏ đắt tiền hoặc máy móc làm vườn hoặc xe đạp trẻ em bị bỏ quên có thể thu hút Những kẻ xâm nhập vào sân của Khách hàng. Hãy chắc ăn để cánh tay sân của Bạn với đèn hồng ngoại cảm biến chuyển động hoặc một Camera quan sát theo dõi tầm nhìn ban đêm. Nếu sân sau của Khách hàng được rào lại, hãy chắc chắn Camera quan sát của Khách hàng đang theo dõi tại cổng vào (hoặc Thi công Camera chống trộm thứ hai ở đó).
  • Cầu thang tầng hầm
  Nhiều tầng hầm có cửa ra vào / cửa ra vào, và ít nhất là Các cửa sổ nhỏ đủ lớn để thu thập thông tin. Đặt Camera an ninh trên cầu thang dẫn lên từ tầng hầm đến nhà Khách hàng để ghi lại bất kỳ kẻ xâm nhập nào có thể đột nhập vào nhà Bạn qua cửa sổ tầng hầm và lối vào khác. Mẹo chuyên gia: Khi nói đến việc bảo vệ tầng hầm của Bạn, Bạn muốn cài đặt Camera chống trộm cảm biến chuyển động đi kèm với tầm nhìn ban đêm. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo mật tại nhà cung cấp Camera chuyển động với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, nhưng Camera giám sát không dây yoosee cân bằng chi phí và Tham khảo thông tin tại website: Camera chống trộm.edu.vn
   

Chia sẻ bài viết