Cisco switch cisco POE cung cấp hỗ trợ nền tảng

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 7/7/20.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  Tham gia:
  7/7/20
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Địa phương:
  hà nội
  :
  Tất cả chúng ta phụ thuộc vào những thứ ở đó và làm việc tại thời điểm chính xác mà chúng ta cần chúng. Sự kết nối và phụ thuộc của các hệ thống kỹ thuật số và vật lý trong chiếc xe của bạn có thể gây khó chịu. Bây giờ hãy xem xét mức độ bị đe dọa trong doanh nghiệp lớn hoặc vừa và cần gì để cảm thấy tự tin rằng một hệ thống CNTT đa kiến trúc, đa sản phẩm sẽ luôn ở đó cho bạn, để cho phép thực hiện chính xác những gì bạn cần, khi bạn cần đến thiết bị mạng cisco chính hãng.
  Cách đây không lâu, hầu hết chúng ta đều rời khỏi nhà mỗi ngày. Hãy nhớ những gì nó giống như là chạy muộn và vội vã để có được những đứa trẻ mặc quần áo và cho ăn và đi học? Sau đó, phát hiện ra rằng bạn đã mất chìa khóa hoặc chiếc xe sẽ không khởi động? Sự thất vọng và hoảng loạn vì không có những gì bạn cần khi bạn cần nó quá tệ?


  Hỗ trợ là chính:

  Mua thiết bị mạng cisco ở đâu là nền tảng của kinh doanh kỹ thuật số, cho phép hợp tác và năng suất cho tất cả chúng ta. Trên toàn cầu, các tổ chức đang trải qua mức độ tăng trưởng và lưu lượng truy cập switch cisco chính hãng chưa từng có, trong nhiều trường hợp đang thúc đẩy nhu cầu và tốc độ chuyển đổi và hiện đại hóa mạng.

  Các nhà lãnh đạo CNTT đang chịu áp lực rất lớn để bắt kịp với những tiến bộ công nghệ nhanh chóng để cho phép kết quả kinh doanh trong khi vẫn duy trì trách nhiệm đối với hiệu suất CNTT ổn định trong một môi trường phức tạp hơn bao giờ hết.

  Dịch vụ đại lý phân phối cisco tại hà nội hỗ trợ của Cisco giúp bạn cung cấp cho khách hàng chung của chúng tôi sự an tâm và giảm các vấn đề tuân thủ, tiếp xúc, rủi ro và thời gian chết mà họ cần để duy trì năng suất và tập trung vào các doanh nghiệp của họ. Giảm thiểu thời gian chết của họ là vô cùng quan trọng, vì chi phí trung bình của thời gian ngừng hoạt động CNTT là 5.600 đô la mỗi phút, theo Gartner. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ toàn diện của chúng tôi và cách chúng có thể giúp bạn mang lại lợi nhuận đáng tin cậy và thời gian hoạt động cho khách hàng, hãy xem qua Sổ tay giá trị dịch vụ thiết bị switch cisco hỗ trợ cho đối tác của chúng tôi .

  Ngoài hỗ trợ các dòng switch cisco:


  Các khách hàng có hợp đồng hỗ trợ, nhưng không sử dụng tất cả các tính năng thiết bị cisco cao cấp và chức năng của các giải pháp công nghệ họ đã mua, có thể có ít thời gian chết hơn, nhưng không phải là giá trị kinh doanh đầy đủ của các khoản đầu tư của họ. Khách hàng luôn tìm kiếm những cách mới để đổi mới, nhưng họ cần sự giúp đỡ.

  Cisco switch cisco POE cung cấp hỗ trợ nền tảng, nhưng bạn, các đối tác của chúng tôi, là những người giúp khách hàng của chúng tôi nhận được giá trị tối đa từ khoản đầu tư của họ và để đảm bảo rằng mạng và phần mềm của họ được triển khai và tối ưu hóa đúng cách. Bạn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ switch cisco layer 2 và đảm bảo mở rộng trên phần cứngphần mềm để chủ động giúp họ duy trì hoạt động liên tục không chỉ trong hôm nay mà còn trong tương lai. Và luôn luôn hướng về phía trước và đổi mới cho tương lai là chìa khóa thành công cho mọi người.

  Đó là mục tiêu chung của chúng tôi để làm cho khách hàng thành công. Hỗ trợ và chuyên môn đối tác của Cisco tạo thành nền tảng hỗ trợ tính liên tục trong kinh doanh của khách hàng và các giải pháp sửa chữa thiết bị mạng cisco tối ưu, an toàn mà họ cầ n để mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Khách hàng thành công. Đối tác thành công. Cisco thành công. Dịch vụ hỗ trợ và cách chúng tôi mang lại lợi nhuận cho họ cùng nhau, củng cố tất cả. Tìm hiểu thêm ở đây .
   

Chia sẻ bài viết