Học quay phim chụp ảnh trên không

Thảo luận trong 'Kỹ thuật quay Flycam' bắt đầu bởi khaitran22, 17/7/17.

 1. khaitran22

  khaitran22 Member

  Tham gia:
  17/7/17
  Bài viết:
  110
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học quay phim chụp ảnh có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ quảng cáo, truyền hình. Vì thế quay phim chụp ảnh là một ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

  Học quay phim chụp ảnh có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ quảng cáo, truyền hình. Vì thế quay phim chụp ảnh là một ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

  [​IMG]

  Công nghệ quảng cáo, truyền hình ở nước ta hiện nay đang phát triển khá mạnh. Việc kỹ thuật số hóa ngành truyền hình không chỉ mang đến cho khán giả nhiều cơ hội được thưởng thức các chương trình đặc sắc, mà còn đẩy mạnh tính cạnh tranh của các nhà sản xuất. Theo đó ngành học chụp ảnh, quay phim, dựng phim ngày càng thu hút học viên.

  Một thực tế hiện nay là để có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường thì các doanh nghiệp phải liên tục thay đổi và cập nhật những xu hướng mới. Trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh thì học những kỹ thuật mới là quan trọng. Công nghệ mới mà các đơn vị kinh doanh dịch vụ quay phim quảng cáo cần biết hiện nay là học quay phim chụp ảnh trên không Flycam.

  [​IMG]

  Flycam là công nghệ quay phim chụp ảnh từ trên cao bằng thiết bị điều khiển từ xa. Những hình ảnh hay đoạn phim sử dụng công nghệ này mang tính hoành tráng, quy mô cao. Vì thế, các công ty quảng cáo, sản xuất phim hiện nay đã và đang áp dụng công nghệ này để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thục, người dùng cần học cách quay phim chụp ảnh trên không bằng thiết bị Flycam.

  Một số kiến thức cần biết khi học quay phim chụp ảnh trên không Flycam:

  1. Cấu tạo của Flycam: Một bộ thiết bị Flycam đúng tiêu chuẩn bao gồm 4 bộ phận chính sau:
  • Máy bay điều khiển từ xa
  • Glimbal - bộ phận giữ thăng bằng cho camera
  • Máy quay camera HD
  • Bộ điều khiển truyền và nhận tín hiệu
  [​IMG]

  2. Quy định về việc sử dụng Flycam: ngoài kỹ thuật điều khiển, cách chọn góc quay sao cho độc đáo, người học sử dụng Flycam để quay phim chụp ảnh trên không cần biết những quy định về việc cấp phép và vùng cấm bay. Những quy định cần biết bao gồm:
  • Quy định về việc cấp phép, quản lý tàu bay không người lái và phương tiện bay siêu nhẹ.
  • Thủ tục xin cấp phép bay đối với tàu bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ.
  • Vùng được bay và vùng cấm bay.
  Học quay phim chụp ảnh trên không cần sự kiên trì, chăm chỉ vì ngoài kỹ thuật điều khiển, người học còn cần biết những quy định liên quan

  [​IMG]

  Chi phí đầu tư cho một bộ thiết bị Flycam không hề nhỏ, vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo thường đề cử những người có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, để học cách quay phim chụp ảnh trên không với Flycam.
   
 2. lethanhtruc14515

  lethanhtruc14515 Member

  Tham gia:
  17/7/17
  Bài viết:
  96
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chủ thớt chia sẻ bài viết hay quá, những thông tin cực kì bổ ích, mà cho em hỏi con drone trong hình là loại nào thế ạ?
   

Chia sẻ bài viết