Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân đạt chuẩn diễn ra như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi tmvlatin01, 14/10/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 Member

  Tham gia:
  22/5/19
  Bài viết:
  158
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi làm đẹp được đông đảo các tín đồ yêu cái đẹp ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

  1. Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi S line hoặc nâng mũi L line sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo thì phuơng pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể sẽ có khả năng hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn cũng như các phương pháp nâng mũi khác chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để tác động vào phần mũi nhằm đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi hay chức năng của mũi.

  2. Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân đạt chuẩn diễn ra như thế nào?

  Cũng giống như các phương pháp nâng mũi thông thường phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cũng cần phải có một quy trình thực hiện đạt chuẩn để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bước 2: Đo vẽ dáng mũi trực tiếp

  Bước 3: Làm các xét nghiệm liên quan và thử phản ứng thuốc

  Bước 4: Sát trùng và gây tê

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

  Bước 6: Cắt chỉ và tái khám

  3. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn tự thân

  ý do vì sao phương pháp nâng mũi này lại được nhiều người yêu thích đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung ngay sau đây nhé:

  [​IMG]

  -Không bóng đỏ, lộ sóng mũi

  Nâng mũi bọc sụn tự thân sở dĩ được ưa chuộng hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường là vì nó sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Điều này sẽ giúp sống mũi của bạn không bị lộ và đầu mũi không bị bóng đỏ gây mất tự nhiên cho dáng mũi

  -Không gây biến chứng

  Việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

  -Kết quả duy trì vĩnh viễn

  Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn đó là thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn. Sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân không những giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà có có thời gian duy trì vĩnh viễn nếu như tránh được những va đập trực tiếp vào mũi.
   

Chia sẻ bài viết