Tại sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc?

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi tmvlatin01, 24/2/20.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 Member

  Tham gia:
  22/5/19
  Bài viết:
  158
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Được xem là một trong những tiến bộ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Với kỹ thuật mổ hở, bác sỹ sẽ tiến hành tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, cân bằng cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng trục mũi bằng sụn tự thân, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo, phù hợp cho từng gương mặt.

  Tại sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc?

  Mũi cấu trúc tạo ra dáng mũi phù hợp với mọi gương mặt. Người Việt có dáng mũi thấp, ngắn với cánh mũi to, dày, lỗ mũi rộng. Các phương pháp nâng mũi thông thường hầu như chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định, không khắc phục được triệt để các khuyết điểm mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc với cách thức can thiệp toàn diện giúp tạo ra một dang mũi phù hợp với gương mặt của từng cá nhân.


  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sữa mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng bẩm sinh hay do tai nạn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc có can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.

  Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình những dáng mũi đẹp nhất hiện nay. Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi nhưng lại hạn chế trong việc tạo hình dáng mũi. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp đột phá với kỹ thuật tạo hình tiến bộ chuẩn tỉ lệ vàng có thể tạo dựng được nhiều dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

  Tuy vậy, phương pháp này cũng có một số trở ngại như:

  [​IMG]


  Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó, đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, việc lựa chọn Trung tâm uy tín, bác sĩ có trình độ tay nghề cao nghề, nhiều năm kinh nghiệm là một lựa chọn vô cùng quan trọng và cần thiết.

  Đây là phương pháp can thiệp hoàn toàn vào cấu trúc mũi, từ đầu mũi, dáng và trụ mũi chính vì vậy mà đòi hỏi sự đầu tư, chi phí cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

  Thời gian phục hồi và lên dáng mũi chậm hơn các phương pháp nâng thông thường. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tác động lên vùng mũi nhiều hơn, sử dụng nhiều các vật liệu để tái cấu trúc mũi. Chính vì vậy, cơ thể và mũi cần thời gian hồi phục dài hơn. Bên cạnh đó, cơ địa của từng cá nhân cũng là yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ lành vết thương
   

Chia sẻ bài viết