Thị trường chứng khoán và công nghệ Blockchain

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi SoTuongNgoc, 12/6/19.

 1. SoTuongNgoc

  SoTuongNgoc New Member

  Tham gia:
  31/5/19
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một ví dụ đáng chú ý về cách nền tảng blockchain có thể trở thành hiện thực của cuộc sống là sáng kiến của Delaware. Năm 2017, Delaware, được biết đến với sự tập trung cao độ của các công ty niêm yết (và các quy định và thuế thân thiện với doanh nghiệp), đã công nhận hợp pháp công nghệ blockchain như một hệ thống thanh toán chính thức . Cơ quan nhà nước hiện đang thiết lập một hệ thống cho phép các doanh nghiệp tạo và lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến công ty. Những người vận động cho blockchain ở Delaware lưu ý đến bản chất phức tạp của thị trường chứng khoán. Họ đặc biệt lo ngại về thách thức theo dõi quyền sở hữu cổ phần. Các nhà quảng bá dự án nói rằng blockchain là một giải pháp tốt sẽ giúp dễ dàng xác minh quyền sở hữu cổ phần hơn và giảm đáng kể thời gian giao dịch.
  Trên hết, các tổ chức tài chính phải chắc chắn rằng khách hàng của họ kiếm tiền an toàn. Do đó, không có gì ngạc nhiên ngay cả khi đưa ra các ví dụ liên quan, thị trường vốn vẫn chậm chạp trong việc nắm bắt công nghệ blockchain. Để thấy tiến bộ thực sự, phải đáp ứng một số điều kiện nhất định, trong đó chính là việc thiết lập các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất cho hệ thống khối. Việc triển khai chuỗi khối yêu cầu luật pháp phù hợp. Thật không may, ngay bây giờ, môi trường lập pháp ở khắp mọi nơi có phần bị phân cực và không nhất quán.
  Không những thế, công nghệ Blockchain còn là nền tảng của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và các ví tiền điện tử
  Chúng ta cũng phải nhớ rằng công nghệ tiếp tục bị hạn chế. Công việc đang được tiến hành để tăng cường năng lực và giảm chi phí giao dịch. Trên thị trường chứng khoán New York, có khoảng ba tỷ giao dịch trong một ngày là chuyện bình thường. Sự phát triển của các nền tảng mới để xử lý khối lượng như vậy có khả năng chứng minh sự phức tạp và tốn thời gian. Và điều đó chuyển thành chi phí.
  [​IMG]
   

Chia sẻ bài viết