Tính năng nổi bật của ví tiền điện tử Citowise

Thảo luận trong 'Rao vặt VNPhoto' bắt đầu bởi SoTuongNgoc, 13/6/19.

 1. SoTuongNgoc

  SoTuongNgoc New Member

  Tham gia:
  31/5/19
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ví tiền điện tử Citowise hỗ trợ gần 40 loại tiền điện tử và cung cấp mức độ bảo mật cao bằng cách sử dụng xác thực tập trung.
  Bạn muốn sử dụng tiền điện tử của mình để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ? Bạn hoàn toàn có thể !!!

  Bán tài sản tiền điện tử của bạn với tỷ lệ hiệu quả về chi phí và sử dụng thẻ của bạn như thẻ ghi nợ thông thường.

  Thẻ ghi nợ trả trước Citowise như một giải pháp lý tưởng cho những ai muốn sử dụng tiền điện tử của mình, đặc biệt là Bitcoin để mua hàng ở bất cứ đâu trên toàn cầu, nhanh chóng và không phải trả phí chuyển đổi quá cao.

  Người dùng ví Citowise sẽ có thể bán tiền điện tử của họ trực tiếp từ bên trong ví với tỷ giá hối đoái hiệu quả và nhận được khoản tiền tương đương với tiền điện tử đó trên Thẻ ghi nợ Citowise của họ trong vài phút.

  Ở châu Âu, chúng tôi sẽ làm việc với Visa / MasterCard trong khi ở châu Á, chúng tôi sẽ hợp tác với UnionPay.

  Với giải pháp như vậy, người dùng sẽ có thể thanh toán bằng tiền điện tử trong cuộc sống thực, trực tuyến hoặc bằng cách khác, chỉ bằng một thẻ ghi nợ trả trước được chấp nhận ở mọi nơi.

  Ví tiền điện tử Citowise sẽ cung cấp các dịch vụ như vậy cho nhiều đồng coin khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và các loại tiền được giao dịch hàng đầu khác cũng như Citowise Token.

  [​IMG]
  Citowise là tài khoản hợp tác
  Mở một công ty từ xa với Citowise
  Citowise đã chuẩn bị một giải pháp để thành lập một công ty ở 28 khu vực pháp lý chỉ với 3 bước đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn quyền tài phán từ danh sách và mua một công ty bằng tiền điện tử. Cùng với công ty, người dùng sẽ nhận được một ví công ty trong ứng dụng ví Citowise.

  Nhận tài khoản công ty
  Citowise đã phát triển một ví riêng cho tài khoản công ty của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả giao dịch tiền điện tử của công ty một cách nhanh chóng và an toàn

  Điều hành công ty của bạn từ xa
  Citowise cố gắng giúp mọi người vận hành doanh nghiệp của họ ở các khu vực pháp lý nước ngoài bằng cách tạo ra một nơi mà các doanh nhân có thể tìm kiếm các chuyên gia kế toán, luật sư, quản lý, dịch giả và các chuyên gia khác để đảm bảo hoạt động kinh doanh trơn tru từ xa.

  Gửi hóa đơn tiền điện tử
  Citowise đã phát triển một thuật toán độc đáo tạo hóa đơn tiền điện tử cho mọi khoản thanh toán được thực hiện hoặc nhận từ ví công ty của bạn cho phép bạn sử dụng đầy đủ công ty cho bất kỳ khoản thanh toán bằng tiền điện tử nào.

  Đẩy lùi ranh giới của tiền điện tử
  Citowise đẩy ranh giới của hoạt động tiền điện tử đi xa hơn bằng cách phát triển các giải pháp, phí và dịch vụ mới để cung cấp trải nghiệm vượt trội để vận hành một doanh nghiệp tiền điện tử từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
   

Chia sẻ bài viết